Vật Tư Chống Nóng

Vật liệu cách nhiệt là những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt, đảm bảo hệ số dẫn nhiệt không lớn hơn 0,157 W/m.0C, được sử dụng để làm giảm sự truyền nhiệt, mất nhiệt.

Ứng dụng của vật liệu cách nhiệt rất đa dạng, được dùng nhiều cho các kết cấu xây dựng, nhà cửa, nhà xưởng, máy công nghiệp,…góp phần nâng cao chất lượng công việc, cũng như cải thiện đời sống con người ngày càng tốt hơn.

Trái đất đang ngày càng nóng lên trong suốt 100 năm qua. Các nhà khoa học nghiên cứu về khí hậu trái đất dự đoán khí hậu nóng bức sẽ còn tăng lên trong những năm tới. Bởi các yếu tố tự nhiên lẫn từ con người, các ngành công nghiệp đã tạo nên hiệu ứng nhà kính này.

Hiện tượng nóng lên toàn cầu những năm gần đây gây ra rất nhiều tác động nghiêm trọng đến cuộc sống con người như:

  • Băng tan khiến nước biển dâng cao, đất liền bị xâm lấn nhiều hơn.
  • Các đợt nắng nóng kéo dài dẫn đến mất cân bằng hệ sinh thái.
  • Không khí ngày càng ô nhiễm hơn, bệnh tật nhiều hơn.
  • Và nhất là là sức khỏe của con người bị đe dọa bởi thời tiết nắng nóng kéo dài. Các hoạt động công nghiệp, sử dụng điện sẽ thất thoát điện năng nhiều hơn và có thể gây ra tình trạng nhiệt độ tiếp tục tăng.

Đứng trước thực trạng đáng báo động toàn cầu này thì các nhà nghiên cứu đã và các ngành công nghiệp bắt đầu tiến hành tìm giải pháp khắc phục tình trạng nóng lên toàn cầu cũng như vật liệu cách nhiệt để hạn chế sức nóng của trái đất.

Tiến hành trồng cây xanh, hạn chế khí thải giúp giảm hiệu ứng nhà kính. Thế nhưng quá trình này sẽ cần một thời gian rất dài mới có thể giảm được hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Hình Ảnh Sản Phẩm