DỊCH VỤ THI CÔNG

Hiện nay, các công trình thi công ngày càng quy mô, đồ sộ, đòi hỏi các nhà xây dựng phải thật sự có chuyên môn, nhiều năm làm trong lĩnh vực xây dựng. Điều này khiến không ít các nhà đầu tư đắn đo trong quá trình chọn đối tác hợp tác xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xây lắp công trình, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những thiết kế chắc chắn, bền bỉ, độc đáo, sang trong phù hợp với mọi không gian làm việc – giải trí tuyệt đẹp, cũng như mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Tốt Nhất Cho Bạn

Thiết kế bản vẽ

Dựa trên ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, cũng như căn cứ vào vị trí, diện tích mảnh đất, từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng ngôi nhà mơ ước. Thiết kế của chúng tôi cam kết đáp ứng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí vật tư vật liệu cho gia chủ

Hoàn thiện các giấy phép

Để hợp thức hóa việc xây nhà cũng như làm đúng theo quy định của pháp luật, không vi phạm pháp luật, trước khi xây nhà gia chỉ cần xin cấp giấy phép. Hồ sơ xin cấp giấy phép sẽ được chúng tôi hướng dẫn và hoàn thành các giấy tờ liên quan để bạn có thể mang đến nộp tại Uỷ ban nhân dân. Với nhiều năm kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bộ hồ sơ xin cấp phép mà chúng tôi chuẩn bị.

Dự toán chi phí cho ngôi nhà của bạn

Theo đó, căn cứ vào nguồn kinh phí của bạn cũng như dự toán của nhà thầu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên mua vật tư nào, có thêm bớt, hay điều chỉnh gì không trước khi tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bị bội chi ngân sách.

Dịch vụ thi công xây dựng từ HAICOM cung cấp là nơi bạn trao cho chúng tôi niềm tin và nhận lại thành phẩm công trình hoàn thiện. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất về các phương án thích hợp nhất, các thủ tục cần chuẩn bị, thiết kế hài hoà… để khách hàng có những hình dung tổng quan và toàn diện.

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể.