THIẾT KẾ QUÁN CAFE – SPA

Thuê thiết kế quán cafe đẹp là điều mỗi chủ quán mong muốn khi mới mới bắt đầu kinh doanh thức uống .Công ty xây dựng HAICOM hiện đang là đơn vị chuyên  “Xây dựng – thiết kế – thi công trọn gói” quán cafe, lựa chọn  HAICOM để làm đơn vị thiết kế quán cafe  là quyết định đúng đắn. Chúng tôi có trong tay đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm chúng tôi đưa tới khách hàng hoàn thiện, mang trên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, do đó bên cạnh các dịch vụ làm đẹp thì yếu tố không gian có tầm ảnh hưởng rất lớn quyết định đến cảm xúc của khách hàng. Một mô hình spa lý tưởng luôn cần được đầu tư chu đáo ngay từ khi bắt đầu. Để thực thi hóa ý tưởng một cách trọn vẹn, bản vẽ thiết kế spa cần phải được chú trọng tỉ mỉ và tinh tế. Có thể nói, thiết kế spa không phù hợp có thể là nguyên nhân khiến khách hàng rời xa spa của bạn.

MÔ HÌNH KẾT HỢP CAFE – SPA

Mô hình kinh doanh quán cafe- spa khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng loại mô hình dịch vụ kép này đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở các nước phát triển, khách hàng thường đến nơi đây không chỉ để được thư giãn tinh thần từ các dịch vụ chăm sóc trị liệu mà còn được nhâm nhi thưởng thức hương vị cafe đậm đà thơm ngon.

Trong thiết kế nội thất chúng ta thường hay chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ nhưng đừng quên cần có những điểm nhấn riêng tạo dấu ấn khác biệt trong lòng thực khách. Bạn có thể tự làm hoặc hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn.

Một tiệm spa đơn thuần chỉ cần có dịch vụ trị liệu tận tình chuyên nghiệp có thể thu hút khách, nhưng điều đó là chưa đủ bởi vì ngày nay khách hàng đến spa không chỉ vì dịch vụ, họ còn đến để trải nghiệm không gian thư giãn và nghỉ ngơi trút bỏ mọi âu lo mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.