THI CÔNG SƠN BẢ, TRẦN THẠCH CAO

 Thi công sơn bả trần, vách thạch cao là một công đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thành các hạng mục về thạch cao bởi màu sắc, chất lượng sơn bả ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thẩm mỹ của công trình.

DỊCH VỤ

  • Thi công sơn tại Hải Phòng
  • Sơn sửa nhà Hải Phòng
  • Sơn giả giỗ Hải Phòng
  • Thi công đóng trần tại Hải Phòng

Đến với Xây Dựng HAICOM, Quý khách sẽ được tư vấn miền phí với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của công trình cùng chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn của công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0889.889.777  để được tư vấn cụ thể.

Xin hân hạnh được hợp tác.

ĐẶC ĐIỂM

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế nội thất, nếu màu sơn tường và trần không tương hợp với màu nội thất và tổng thể ngôi nhà sẽ khiến cho không gian trở nên thiếu thẩm mỹ. Để lựa chọn màu trần thực chuẩn, bạn nên căn cứ vào màu sắc có trong phòng. Ví dụ, nếu bạn có một căn phòng có nội thất màu sắc ấm áp như vàng cam hay vàng nắng thì nên lựa chọn màu trần là màu ngà hay màu trắng…

Bên cạnh đó, việc đặt trần nhà trong mối tương quan với màu sắc của những đồ vật khác trong phòng sẽ giúp cho việc phối hợp màu sắc, kết cấu, hoa văn của ngôi nhà được hài hòa. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quan hệ màu sắc, hình dáng, kích thước của trần thạch  cao , vách thạch cao với rèm cửa hoặc sofa.

Xây dựng HAICOM là đơn vị chuyên thi công trần tại cao tại Hải Phòng, Thi công vách thạch cao ở Hải Phòng và thi công sơn bả chuyên nghiệp sẽ tư vấn và phối màu cho không gian của bạn.