DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế kiến trúc là một dịch vụ phục vụ nhu cầu xây dựng nói chung và xây nhà nói riêng. Có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng với phát triển của kiến trúc, sự phức tạp của công trình này càng tăng và yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ thì thiết kế kiến trúc trở thành một thành phần không thể thiếu cho các dự án xây nhà.

Ngày nay, nhiều khách hàng khá kỹ tính,họ muốn những bản thiết kế cho ngôi nhà và nhu cầu của họ phải đẹp,cầu kỳ và thẩm mỹ cao và có phong cách riêng. Cho nên  khi thiết kế cần có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ độc đáo, điểm khác biệt lẫn những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Chính vì thế chủ đầu tư cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn. XÂY DỰNG HAICOM hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán, thi công

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

1.     MỤC ĐÍCH TƯ VẤN :

  • Giúp chủ đầu tư theo dõi, cung cấp thông tin, lựa chọn, chấp thuận và giám sát tiến độ thực hiện dự án.
  • Giúp người tư vấn tiếp nhận, phản hồi các dữ liệu thiết kế của chủ đầu tư, những thông tin tư vấn mà khách hàng nhận được.

2.     YÊU CẦU TƯ VẤN :

  • Đối với chủ đầu tư: Cung cấp thông tin đầy đủ, nhất quán, xuyên suốt và trình tự.
  • Đối với người tư vấn : Trình bày đầy đủ các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và hướng dẫ chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

3.     SỐ LƯỢNG, THỜI LƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TƯ VẤN:

  • Các buổi tư vấn diễn ra trực tiếp  giữa người tư vấn và khách hàng để hai bên nắm được nhu cầu của nhau.
  • Thời gian tư vấn gồm 06 buổi, mỗi buổi không quá 90 phút, các lần tư vấn cách nhau 1 tuần làm việc.
  • Việc lựa chọn thời điểm cho mỗi lần tư vấn do người tư vấn và khách hàng thỏa thuận.

4.     TRÌNH TỰ VÀ NỘI DUNG CỦA CÁC BUỔI TƯ VẤN :

Buổi 1 : Khách hàng sẽ nhận được các thông tin, biểu mẫu điền thông tin khách hàng, đăng ký dịch vụ, yêu cầu tư vấn và trao đổi các thông tin có liên quan và ký xác nhận yêu cầu tư vấn.

Buổi 2+3 : Xây Dựng haicom sẽ trình bày phương án sơ phác cùng với báo giá dựa trên những thông tin do quý khách cung cấp trong buổi làm việc đầu tiên. Sau khi quý khách ưng ý với phương án sơ bộ, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức (HĐTK), giá trị của hợp đồng là giá của phương án và gói thiết kế quý khách lựa chọn. Ngay khi ký kết HĐTK, khách hàng tiến hành tạm ứng ngay 50% giá trị của HĐTK và quá trình triển khai thiết kế được bắt đầu.

Buổi 4 : Xây Dựng Haicom sẽ bàn giao cho khách hàng bộ hồ sơ thiết kế sơ bộ phương án chọn bao gồm các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác, quý khách sẽ ký nhận vào hồ sơ này và đây là cơ sở kỹ thuật  để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Sau thời gian từ 2-3 tuần hoặc thời gian thống nhất theo hợp đồng kể từ khi bàn giao hồ sơ thiết kế sơ bộ, HAICOM sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Buổi 5: Hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ TKKT, quý khách làm thủ tục thanh quyết toán nốt phần còn lại của hợp đồng thiết kế và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Xây Dựng Haicom tiến hành giám sát bản quyền tác giả đảm bảo thi công đúng bản vẽ thiết kế. Số buổi tư vấn giám sát bằng số tầng nhà +1 , tiến hành tại công trình

 CÁC ĐIỂM LƯU Ý :

Sau khi khách hàng đã ký đồng ý vào hồ sơ thiết kế sơ bộ, nếu khách hàng muốn thay đổi ý đồ kiến trúc thì phải chịu thêm 30% giá trị hợp đồng đã ký kết.

Khách hàng có quyền kiến nghị thay đổi KTS tư vấn trong trường hợp cần thiết. Các đề nghị, ý kiến đóng góp xin liên hệ tại bộ phận hành chính của công ty.