THIẾT KẾ QUÁN BAR – KARAOKE

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN BAR, KARAOKE
Những quán Bar, Karaoke Là những địa điểm tụ tập bạn bè, giao lưu và giải trí rất phổ biến hiện nay. Điểm nhấn, sự khác biệt chính là một yếu tố mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn có được cho không gian quán Bar, Karaoke của mình.

Dịch vụ thiết kế thi công quán Bar, Karaoke,của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một không gian quán bar đẹp, sang trọng và hấp dẫn mang đậm tính thời thượng chuyên nghiệp.

Ngày nay, nhiều khách hàng khá kỹ tính,họ thích những quán Bar được thiết kế đẹp, cầu kỳ và thẩm mỹ cao và có phong cách riêng. Cho nên thiết kế thi công quan Bar, Karaoke có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ độc đáo, điểm khác biệt lẫn những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Chính vì thế chủ đầu tư cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn. XÂY DỰNG HAICOM hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán, thi công và cung cấp trang thiết bị cho quán Bar, Karaoke

Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt để thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh. Thấu hiểu điều đó chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng giá trị cao nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

THI CÔNG KARAOKE TRỌN GÓI

  1. Tư vấn thiết kế karaoke. Thiết kế cafe, bar, bar mini, sàn nhẩy…
  2. Thi công karaoke. Thi công cafe, bar, bar mini, sàn nhẩy chuyên nghiệp …
  3. Sửa chữa, cải tạo nội thất phòng hát karaoke, cafe, bar, sàn …
  4. Tư vấn thiết kế, thi công cách âm & tiêu âm các công trình: Rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng nghe nhạc..
  5. Cung cấp bàn ghế phòng karaoke, sofa cafe….chất lượng tốt, đảm bảo và giá thành hợp lý, bảo hành 01 năm cho mọi sản phẩm.
  6. Cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu trang trí và vật liệu tiêu âm cho karaoke, cafe, bar, sàn …

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách !