THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN

Hoàn thiện một ngôi nhà với công năng thẩm mỹ đẹp, hợp phong thủy, sử dụng được lâu dài, không cũ mốt là mơ ước của nhiều gia chủ. Để đáp ứng Nhu cầu cần hoàn thiện những ngôi nhà mua xây thô sẵn, xây thô sẵn,  những căn hộ cũ  cần cải tạo lại cho mới, các ngôi nhà mua mới … xây dựng đưa ra dịch vụ thi công phần hoàn thiện dưới đây để quý khách hàng tham khảo.

DỊCH VỤ

  • Dịch vụ hoàn thiện nhà chung cư
  • Dịch vụ hoàn thiện nhà biệt thự xây sẵn như các dự án (Sau khi các chủ đầu tư mua nhà sẵn của các dự án đã xây xong phần thô, quý khách liên hệ với chúng tôi để được thi công nốt phần hoàn thiện)
  • Dịch vụ hoàn thiện nhà lô phố, nhà liền kề
  • Dịch vụ hoàn thiện nhà cũ (Quý cách hàng sau khi mua nhà cũ, muốn tân trang cải tạo lại)
  • Dịch vụ hoàn thiện, cải tạo nâng cấp công ty, cơ quan, văn phòng công sở

GIAI ĐOẠN

  • Giai đoạn cán nền, láng nền là công đoạn trải một lớp láng nên trên bề mặt nền gạch, bê tông các loại hoặc bê tông cốt thép. Trước khi láng, kết cấu của nền phải được ổn định và mặt nền phải phẳng, không có bụi bặm, những vết xô phải được kiểm tra kĩ, cọ sạch vết dầu, rêu,..
  • Tiếp theo là giai đoạn ốp lát gạch: việc ốp lát gạch thì phải theo đúng tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Mạch gạch cần đều, các viên gạch thẳng nhau, không được xô xệch, nghiêng ngả. Trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp lát khác nhau. Thông thường thì có 2 loại gạch phổ biến như sau:
  • Giai đoạn sơn bả tường là một công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao của công trình. Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại, nhãn hiệu sơn trang trí khác nhau, xét về tính dung môi có thể chia làm hai loại: sơn gốc nước và sơn gốc dầu.
  • Giai đoạn lắp đặt điện, nước và các hệ thống kỹ thuật như bồn nước, bồn vệ sinh, điều hòa, bóng đèn điện… cần được thực hiện đúng bản vẽ kỹ thuật đồng thời đảm bảo hệ thống tiêu chuẩn hiện nay. Điều quan trọng là phải an toàn và tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lưu ý: Giai đoạn lắp đặt điện nước phải được thực hiên song song trong quá trình thi công phần thô và phần hoàn thiện. Hiện nay đa phần điện nước được lắp đặt âm tường vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, có uy tín để sử dụng. không nên chọn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.