Toilet vật liệu sinh học đầu tiên trên thế giới đổi sứ lấy gỗ composite

avatar

Một số người thích lắp bệ ngồi bằng gỗ trong nhà vệ sinh của họ để cảm nhận được sự ấm áp của nó, nhưng Block còn đi xa hơn thế. Được Woodio mô tả là nhà vệ sinh vật liệu sinh học đầu tiên trên thế giới, nó loại bỏ đồ sứ để thay thế bằng một nhà vệ sinh hiện đại có thể xả được làm từ gỗ composite.

The Block, được thiết kế bởi Pentagon Design cho Woodio, là một nhà vệ sinh trông hấp dẫn được treo trên tường bằng một giá treo ẩn. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của ghế cho phù hợp và nó kết nối với phần lớn các hệ thống xả nước trên thị trường ở Liên minh Châu Âu. Nó xử lý công việc kinh doanh giống như bất kỳ nhà vệ sinh xả nước tiêu chuẩn nào khác.

Nhà vệ sinh được làm từ hỗn hợp dăm gỗ và nhựa thông. Woodio cho biết điều này làm cho nó rất bền và chống bám bẩn, mặc dù đối với những vết bẩn xuất hiện, bồn cầu được làm sạch bằng chất tẩy rửa bồn cầu thương mại tiêu chuẩn, trong khi bên ngoài chỉ cần lau bằng vải.

Bên cạnh Block thu hút sự chú ý, Woodio còn cung cấp nhiều loại đồ dùng phòng tắm làm từ gỗ khác, bao gồm bồn tắm và rất nhiều mẫu chậu rửa mặt khác nhau.

toilet-vat-lieu-sinh-hoc

Woodio sản xuất các loại đồ dùng phòng tắm bằng gỗ composite khác nhau, bao gồm bồn tắm và bồn rửa

“Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với một ý tưởng nghe có vẻ điên rồ với một nhóm người muốn nhìn thế giới theo cách khác,” Woodio nói. “Ý tưởng ban đầu của chúng tôi là làm gạch gỗ cho phòng tắm – chỉ vì nó nghe có vẻ thú vị và đầy thách thức. Khi làm quen với ngành này, chúng tôi sớm nhận ra rằng ý tưởng của mình không chỉ thú vị mà còn quan trọng. Hóa ra đồ gốm cũng như một vật liệu là gánh nặng đối với môi trường và nó có lượng khí thải carbon lớn. Lấy cảm hứng từ ý tưởng ban đầu và hiểu biết sâu sắc này, chúng tôi hiện đang ở đây. Kết quả là, chúng tôi đã tạo ra cải tiến vật liệu sinh học đẳng cấp thế giới từng đoạt giải thưởng – 100% không thấm nước Chất liệu gỗ Woodio.”

Mặc dù bạn có thể có một số lo ngại về độ bền với bồn cầu làm bằng gỗ, đặc biệt là so với sứ có thể tồn tại rất lâu nếu được chăm sóc đúng cách, theo Dezeen , Block được đánh giá là có tuổi thọ khoảng 10 đến 15 năm, nhưng có khả năng bị hỏng . lên đến 50. Nó cũng báo cáo rằng sẽ rất khó tái chế khi hết tuổi thọ do quy trình sản xuất, mặc dù chúng tôi đã liên hệ với Woodio để xác nhận về khía cạnh này.

Nếu bạn quan tâm đến việc đặt một Khối trong phòng tắm của mình, nó sẽ đưa bạn trở lại mức giá cụ thể kỳ lạ là 927,02 € (khoảng 1.000 đô la Mỹ).

Nguồn: Woodio

Trên đây là bài viết chia sẻ về nội thất sinh học của Công ty Xây Dựng HAICOM hi vọng sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều hơn về những sản phẩm sinh học dành cho chính ngôi nhà của bạn

Công ty Xây Dựng HAICOM

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ như:

  1.  Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nội ngoại thất
  2.  Xây nhà – sửa nhà trọn gói
  3.  Thiết kế thi công trọn gói quán Karaoke, bar, cafe
  4.  Cung cấp sơn, thi công sơn bả – đóng trần thạch cao
  5.  Thiết kế thi công trọn gói Shop, cửa hàng, Showroom, Văn phòng
  6.  Cung cấp các loại gạch, vật tư cách âm, vật tư chống nóng
  7.  Các dịch vụ khác

Thì chúng tôi Công ty Xây Dựng HAICOM một công ty có kinh nghiệm  trải qua nhiều hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật tư xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất, xây nhà – sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng. Xây dựng Haicom với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho nhà lô, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng hát và showroom.